NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TPHCM VÀ HUYỆN CẦN GIUỘC, TỈNH LONG AN

Chúng tôi chuyên về:

+ Mua bán Nhà Riêng lẻ, Nhà Phố, Biệt Thự, Nhà Mặt Tiền Đường ……v.v. với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

+ Môi giới Đất Thổ Cư, Đất Vườn, Đất Lúa, Đất Nền, Đất Phân Lô, Đất Dự Án từ nhiều nền cho đến ít nền, nhận môi giới lẻ .v.v.

+ Nhận tư vấn, hổ trợ thủ tục pháp lý Nhà Đất gồm: Đo Vẽ, xin phép xây dựng, hoàn công, tách sổ …v…v…..

Đến với chúng tôi anh chị sẽ:

  • Thay vì mất phí đăng báo, đăng rao vặt nhưng hiệu quả chưa chắc đã cao bởi vì không phải là công việc chuyên môn của anh chị.
  • Website của chúng tôi chuyên về Nhà Đất Huyện Nhà Bè và Huyện Cần Giuộc vì thế lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà, đất thường xuyên ghé thăm, tìm kiếm và ký gửi nhà đất với chúng tôi.
  • Website thường xuyên chạy quảng cáo, truyền thông rất mạnh nên sản phẩm của anh chị ký gửi tại đây sẽ giao dịch rất nhanh.
  • Đặc biệt việc đăng tin ký gửi lên website của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, chỉ khi phát sinh giao dịch thành công chúng tôi mới thụ hưởng những gì chúng tôi xứng đáng được nhận.
  • Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ anh chị làm những thủ tục liên quan đến chuyển nhượng bất động sản một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Để ký gửi nhà đất huyện Nhà Bè anh chị vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG MÔI GIỚI, KÝ GỬI NHÀ ĐẤT NHÀ BÈ

1727 LÊ VĂN LƯƠNG, XÃ NHƠN ĐỨC, HUYỆN NHÀ BÈ, TPHCM.

Mobile: 0902.420.586

Email: Bdstinphat86@gmail.com